लम्मी पंजाबी ग़ज़ल दा विधागत सरूप आते ‘ना अंत ना आद’ दी वस्तुगत विशेषता: विधागत सरूप का विश्लेषण (Journal of Advances and Scholarly Researches in Allied Education, 2017)
लम्मी पंजाबी ग़ज़ल दा विधागत दा विधागत सरूप